Chiến Lược Thương Hiệu & Doanh Số
Chiến lược thương hiệu Tái định vị thương hiệu

Chiến Lược Thương Hiệu & Doanh Số

Hiện nay nhiều doanh nghiệp chưa có khái niệm rõ ràng về thương hiệu mà chỉ chăm chăm vào việc bán hàng, chỉ muốn tìm cách tăng doanh số chứ không muốn đầu tư nhiều vào các chiến lược thương hiệu.

Tham khảo:

Doanh số có thể tăng nhưng không có nghĩa là thương hiệu công ty cũng sẽ tỉ lệ thuận theo. Nhiều doanh nghiệp nghĩ trước mắt cứ làm cho tăng doanh số trước rồi mới có tiền làm thương hiệu. Đây là thời đại công nghệ và cạnh tranh quyết liệt. Nếu chỉ chú ý vào doanh số mà bỏ qua thương hiệu thì rất khó theo kịp các đối thủ.Rất nhiều đơn vị chỉ tập trung vào thương hiệu mà họ vẫn có số đầy đủ. Bởi vì thương hiệu của họ tạo nên niềm tin và độ tin cậy cho người dùng. Bởi vì nhiều doanh nghiệp vẫn còn chưa hiểu Chiến lược thương hiệu là gì?

Thương hiệu rất vô hình nên đôi khi chưa kịp nhận ra thì nó đã nằm trong suy nghĩ. Muốn làm nên 1 thương hiệu tốt, bền vững cần đầu tư vào rất nhiều yếu tố. Cần chú tâm vào: sản phẩm, ý tưởng, dịch vụ, nhân lực và đặc biệt là thời gian.

Chiến lược thương hiệu thành công không thể có được trong thời gian ngắn. Đó là cả 1 quá trình với các chiến lược thích hợp. Cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng không chỉ của các cấp lãnh đạo mà còn sự nhiệt huyết, tâm huyết của đội ngũ nhân viên.

Doanh số và thương hiệu ngày nay như đôi bạn cùng tiến nên phải luôn đi song song với nhau. Trong quá trình thúc đẩy doanh số thì cần xây dựng thương hiệu vì cả 2 sẽ bổ trợ lẫn nhau xuyên suốt trong thời gian kinh doanh của doanh nghiệp. Đầu tư thời gian, ý tưởng, chất xám, theo sát tiến trình và đừng vì lợi ích trước mắt mà làm ảnh hưởng thương hiệu đã cố gắng xây dựng trong thời gian qua.

FRESH BRAND BLOG – GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🎪 Địa chỉ: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
📞 Hotline: 0974 871 875
▪ Email: partners@freshbrand.vn
▪ Website: www.freshbrand.vn
▪Facebook: https://www.facebook.com/freshbrand.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của FRESHBRAND sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Chiến Lược Thương Hiệu & Doanh Số
5 (100%) 1 vote

Post Comment